Nổi bật

Spa - Thẩm mỹ viện

Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em

Thứ sáu, ngày 25 tháng 8 năm 2017 | 10:27
Giờ đây ngày càng nhiều chàng trai ý thức được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài. Khi sở hữu vẻ ngoài lôi cuốn, hấp dẫn thì con đường đi đến thành công,trong công việc, cuộc sống đến với họ sẽ dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà phẫu thuật thẩm mỹ dành cho nam giới giờ đây không còn quá xa lạ.

Có người chọn im lặng hoặc úp mở chuyện dao kéo, nhưng cũng có người thẳng thắn thừa nhận chuyện này, họ hoàn toàn tự tin cho rằng thẩm mỹ để hoàn thiện ngoại hình, nâng tầm bản thân là điều cần thiết, không có gì đáng xấu hổ.
 

Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 1.
Một trong những ca “dậy thì” thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nhắc đến anh chàng Đức Hùng (SN 1996, Nam Định). Sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc, chàng trai trẻ đã sở hữu diện mạo hoàn toàn khác lạ, điển trai hơn rất nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 2.
Nhiều người nói rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật của sự thay đổi. Sau khi thẩm mỹ, Đức Hùng chia sẻ: “Thay đổi ngoại hình giúp bản thân mình tự tin hơn nhiều để theo đuổi đam mê”.

Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 3.
Điển trai hơn, “chất” hơn là những thay đổi dễ nhận thấy trên khuôn mặt Đức Hùng sau nâng mũi.
Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 4.
Thẩm mỹ xong mà điển trai như thế này thì các anh chàng tội gì mà không trùng tu nhan sắc?
Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 5.
Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc chỉ ra rằng, nhu cầu của khách hàng nam ngày càng tăng cũng là nhân tố thúc đẩy sự tiến bộ trong ngành này. Ai cũng muốn thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài và điều này đặt ra thách thức cho bác sĩ không ngừng hoàn thiện kỹ năng để trở nên xuất sắc hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 6.
Nữ giới muốn đẹp thì các đấng mày râu cũng vậy. Các dịch vụ được nhiều chàng trai lựa chọn thường là nâng mũi, nâng ngực, thu gọn hàm, hút mỡ…
Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 7.
Sẽ không sai khi nói chúng ta đang sống trong một thời đại mà giá trị con người thường được đánh giá ngay trong cái nhìn đầu tiên.
Phẫu thuật thẩm mỹ, nam giới giờ cũng chẳng kém chị em - Ảnh 8.
Thế nên về khoản phẫu thuật thẩm mỹ thì nam giới cũng chẳng kém cạnh chị em đâu!
Tuy xấu không phải là một cái tội, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của nhan sắc và chắc chắn rằng, đẹp chính là một lợi thế trong xã hội hiện đại. Vì vậy, những người trẻ hiện nay đều có xu hướng chăm chút làm đẹp cho bản thân, không còn ngại ngần thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hoàn hảo như mong ước.

Là một địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đã mang đến sự thay đổi diện mạo cho hàng triệu chàng trai, cô gái.

Đặc biệt trong tháng 6, nhằm tri ân khách hàng, Thu Cúc dành tặng ưu đãi kỷ lục lên đến 50%. Mọi người đều đã thay đổi để xinh đẹp hơn, còn bạn thì sao?
    Top