Nổi bật

Khuyến mại - Giảm giá

Túi xách Verchini đồng giá từ 99.000 đồng dịp Quốc khánh

Thứ năm, ngày 24 tháng 8 năm 2017 | 14:50
Những mẫu túi xách chào thu 2018 của Verchini vừa ra mắt có phong cách trẻ trung, năng động với gam màu chủ đạo là hồng đất, xanh thanh bình, xanh rêu... Đặc biệt, kiểu túi xách đa năng, có thể cầm tay, đeo chéo hay làm balo đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Mùa tựu trường năm nay, Verchini tập trung vào các mẫu balo đa năng với màu sắc đa dạng, điểm nhấn là những khoen tròn xinh xắn và lạ mắt.
Với chị em công sở, những chiếc túi "big size" từ lâu trở thành item được lựa chọn mỗi khi ra ngoài. Thiết kế form túi này rộng rãi, có thể đựng laptop, iPad, áo khoác… Form túi nhỏ xinh, điểm nhấn là quai xách được cách điệu bằng khoen tròn to bản tạo nên vẻ xinh xắn cho thiết kế. Mẫu túi "hai trong một" này của Verchini là item được yêu thích kể từ khi ra mắt. Bạn có thể tháo rời túi bên trong để sử dụng như chiếc túi mini đeo chéo thời thượng.
Bạn cũng có thể mua online tại website để được miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho hóa đơn từ 99.000 đồng (giảm 50.000 đồng cho một đơn hàng). Chương trình bắt đầu từ 24/8 đến 31/8.
Một số mẫu trong BST balo, túi xách của Verchini:
    Top