10 bộ sưu tập thời trang hot nhất sàn diễn mùa thu 2017

Đọc ngay

10 bộ sưu tập thời trang hot nhất sàn diễn mùa thu 2017

25/08/2017 Nhà thiết kế: Công Trí

Đứng đầu bảng xếp hạng là thương hiệu Gucci, xếp sau lần lượt là Saint Laurent, Dolce & Gabbana, Chanel, Dior.

Tạp chí Vogue vừa công bố danh sách 10 bộ sưu tập thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang thu 2017 có lượt xem nhiều nhất trên trang. Xếp ở vị trí đầu tiên là bộ sưu tập củaGucci với hơn 6 triệu lượt truy cập (dùGucci không có mặt trong nhóm bộ sưu tập ấn tượng nhất do Vogue bình chọn). Với mùa thu đông 2017 Gucci lần đầu tiên giữa show thời trang nam và nữ làm một. Giới mộ điệu nhận xét đây là bộ sưu tập xuất sắc. 
 


 

Vị trí thứ 2 thuộc về bộ sưu tập của Saint Laurent. Đó là những mẫu thiết kế mang cảm hứng sexy của thập niên 1980. Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello lăng xê đầm lệch vai, váy đính sequin, váy áo cầu gai góc cạnh... Đặc biệt, những đôi boots ánh kim là điểm nhấn thú vị ở show này. 

Ngoài ra, đôi giày không gót của Saint Laurent cũng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Tạp chí Vouge nhận xét sàn diễn thời trang từng chứng kiến nhiều mẫu giày "khó nhằn", nhưng kiểu không gót của Saint Laurent thực sự là không tưởng. 

Dolce & Gabbana đứng thứ ba với hơn 4 triệu lượt xem. Độc giả của Vogue nhận xét đây là bộ sưu tập truyền cảm hứng. Nhà mốt Italy còn ghi dấu ấn bằng việc chiêu mộ những gương mặt không phải người mẫu chuyên nghiệp, gồm ca sĩ, blogger, ngôi sao mạng xã hội... 

Chanel cũng không thuộc top 10 bộ sưu tập mùa thu 2017, nhưng giới mộ điệu thì không thể ngó lơ trước những "chiêu trò" của ông trùm Karl Lagerfeld. Nhà thiết kế 83 tuổi mang hẳn con tàu tên lửa khổng lồ lên sân khấu. Và ở phần kết, con tàu vũ trụ bất ngờ chuyển động, bay lên cao.